Tết nay biếu tặng quà gì?

Nói về quà tết chúng ta nay có rất nhiều lựa chọn trong thị trường rất đa dạng các mặt hàng với nhiều mức giá phù hợp. Bánh kẹo có rất nhiều loại ngoại nhập và sản xuất trong nước. Các loại thực phẩm bồi dưỡng sức khoẻ cũng có rất nhiều loại. Các loại rượu vô cùng đa dạng và hấp dẫn cho những phần quà có giá trị cao…

Tết năm nay chúng ta có thêm một sản phẩm làm quà vô cùng ý nghĩa cho mọi gia đình. Gạo là một thực phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhất là trong dịp tết đến, có những bát cơm thơm ngon trên mâm cỗ bàn thờ tổ tiên và đãi khách thì vô cùng ý nghĩa và ấn tượng.

Các doanh nghiệp có thêm gạo ngon trong set quà tết cho người lao động của mình sẽ càng thêm ý nghĩa.

ST25 là sản phẩm gạo Việt Nam ngon nhất thế giới năm 2019 và hiện nay đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất để có những bát cơm thơm ngon dâng lên bàn thờ tổ tiên và thết đãi khách trong dịp tết đặc biệt này.

Sun Way Food là nhà phân phối sản phẩm gạo ST25 thương hiệu Sen Hồng tại Đồng Nai. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu Việt Nam của DNTN Huỳnh Dư Long An hoàn toàn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Hãy gọi cho chúng tôi đặt hàng ngay để được hưởng những ưu đãi đặc biệt cho đơn hàng số lượng.

Sun Way Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *